Giới thiệu

Giới thiệu về Nông sản Hai Tùng

Giới thiệu về Nông sản Hai Tùng

Nông sản Hai Tùng đặt nền tảng và bắt đầu gia nhập vào thị trường bưởi Tân Triều vào năm 2012. Sau 1 thời gian kinh doanh trên thị trường, Nông sản Hai Tùng phát triển mạnh mẽ và hình thành nên công ty TNHH Nông sản Hai Tùng. Tính đến thời điểm hiện tại, Hai Tùng đã hoạt động được hơn 10 năm và ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị cung cấp bưởi Tân Triều uy tín tại khu vực miền Nam và toàn quốc. 

Được ra đời từ một ý tưởng đơn giản là đưa bưởi Tân Triều tiếp cận đến với người dân ở nhiều vùng miền khác nhau. Từ một cơ sở cung cấp bưởi Tân Triều nhỏ lẻ, nay chúng tôi đã phát triển thành thương hiệu Nông sản Hai Tùng và trở thành nhà cung cấp cho rất nhiều hệ thống phân phối, siêu thị, phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Điển hình là một số hệ thống kênh phân phối trái cây, thực phẩm sạch cao cấp như: Nam An, Annam Gourmet, BRG Market, T-Fruit Premium, Trái cây Minh Phương, Trái cây Tony Fruit (TPHCM); Cửa hàng trái cây cao cấp AMA (Hà Nội); Joly Mart, An Phú Farm, Greentech (Đà Nẵng); Xanh Xanh Hội An, An Phú Farm (Quảng Nam), An Phú Farm (Quảng Ngãi).

 

 

Nếu trước kia chỉ cung cấp với số lượng nhỏ vài tấn thì nay chúng tôi đã tăng số lượng cung cấp lên đến vài chục tấn.

Sản phẩm của Hai Tùng đã được kiểm định và đạt Tiêu chuẩn HACCP CODEX 2020 - tiêu chuẩn cung cấp “nền tảng” chung cho việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn thế giới.

Không chỉ là đơn vị cung cấp, Nông sản Hai Tùng còn sở hữu nhà vườn trồng bưởi Tân Triều tại tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm do chúng tôi cung cấp mang chất lượng cao và sạch nhất, mang cả tấm chân tình của người nông dân đến quý khách hàng. 

 TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Nông sản Hai Tùng không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp bưởi Tân Triều uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn sáng tạo và cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tạo nên sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Sứ mệnh

Nông sản Hai Tùng luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của mình là mang hương vị bưởi của quê hương Tân Triều trứ danh từ xa xưa càng ngày tiếp cận với nhiều người Việt hơn trên khắp mọi miền đất nước, và xa hơn nữa là giới thiệu bưởi Tân Triều đến với quốc tế. 

CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN HAI TÙNG CUNG CẤP 

CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN HAI TÙNG CUNG CẤP 

Nông sản Hai Tùng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín với mức giá hợp lí. Mỗi một sản phẩm đều được canh tác và tuyển chọn kỹ càng từ những người nông dân có kinh nghiệm lâu năm tại vùng đất Cù Lao Tân Triều (Đồng Nai). 

Vào mỗi dịp lễ, tết, những giỏ bưởi Tân Triều thương hiệu Hai Tùng là sự lựa chọn khéo léo cho bạn vì nó mang ý nghĩa phúc lộc, an khang, thịnh vượng. Hai Tùng luôn cố gắng chăm chút cẩn thận để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những giỏ quà có chất lượng tốt nhất. Bởi đó không chỉ là món quà vật chất mà nó còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn dành tặng cho những người thân, đối tác hay khách hàng của mình. 

Hiện tại Nông sản Hai Tùng đang cung cấp 2 loại sản phẩm chính đó là bưởi da xanh Tân Triều và bưởi đường lá cam Tân Triều. Không khó để phân biệt 2 loại bưởi này.  

Bưởi da xanh Tân Triều có kích thước lớn, tròn, da hơi sần sùi và nhăn nhúm. Khi chín bưởi có màu xanh, cơm vàng hồng, mọng nước, dễ lột theo tép, gọn gàng và hấp dẫn. Trong khi bưởi da xanh trồng ở các tỉnh miền Tây có vị chua đan xen với vị ngọt thì bưởi da xanh Tân Triều chỉ có vị ngọt.

Bưởi đường lá cam Tân Triều có hình chóp, da láng trơn, mỏng vỏ, rất ít lá do mọc chùm, hình dáng giống lá cam và dễ lột vỏ. Cơm bưởi có màu vàng bóng, mọng nước bắt mắt, hương vị đậm đà, chua nhẹ, ngọt thanh và không có hậu đắng. 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng, Nông sản Hai Tùng cung cấp các hình thức sản phẩm theo size và số lượng như sau:

- Size 9.5 / thùng 12 trái, Size 9.5 / thùng 6 trái

- Size 12 / thùng 12 trái, Size 12 / thùng 6 trái

Ngoài ra sản phẩm còn được trang trí đặc biệt với dây lục bình hay còn được gọi là Phiên giới hạn 2024 như sau: 

- Size 12 lục bình / thùng 6 trái

NHÀ VƯỜN CUNG CẤP BƯỞI TÂN TRIỀU HAI TÙNG

NHÀ VƯỜN CUNG CẤP BƯỞI TÂN TRIỀU HAI TÙNG

Vị trí

Nông sản Hai Tùng hiện đang sở hữu 1 vườn bưởi tại Cù lao Tân Triều (Đồng Nai). Vườn bưởi cách TP Biên Hòa khoảng 10km và cách TPHCM khoảng 40km. Đây là nguồn chính cung cấp bưởi Tân Triều cho chúng tôi. Vườn có diện tích 10.000m2 và hiện đang canh tác 2 giống chính: bưởi da xanh Tân Triều và bưởi đường lá cam Tân Triều.

Thời gian thành lập

Vườn bưởi Tân Triều Hai Tùng là nhà vườn độc quyền của Nông sản Hai Tùng được đầu tư vào năm 2010. Chúng tôi phát triển nhà vườn này vừa là nguồn cung cấp cho các kênh phân phối, vừa là nơi để khách hàng và đối tác có thể đến tham quan quy trình trồng trọt của chúng tôi.

Quy trình nuôi trồng, các chứng nhận

Công ty TNHH Nông sản Hai Tùng đã đạt Tiêu chuẩn Haccp Codex 2020 - tiêu chuẩn cung cấp “nền tảng” chung cho việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn thế giới.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BƯỞI TÂN TRIỀU HAI TÙNG 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BƯỞI TÂN TRIỀU HAI TÙNG 

Nông sản Hai Tùng phát triển không chỉ ở thị trường miền Nam mà còn cả ở thị trường miền Bắc và miền Trung. Tính đến nay, Hai Tùng đã phân phối cho rất nhiều hệ thống kênh phân phối, siêu thị và phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Điển hình là ở một số thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh khác như Quảng Nam, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu …
Hệ thống phân phối của Nông sản Hai Tùng trải dài từ Bắc vào Nam giúp đưa bưởi Tân Triều thương hiệu Hai Tùng đến tay khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài các kênh phân phối trực tiếp, Nông sản Hai Tùng còn phát triển một số kênh kinh doanh online khác như:

Facebook: Nông sản Hai Tùng

Website: nongsanhaitung.com

Nông sản Hai Tùng liên kết và hợp tác với nhiều đơn vị giao hàng khác nhau như Grab, Ahamove, Lalamove. Bên cạnh đó còn giao hàng tận tay toàn quốc bằng Viettelpost, tàu hỏa, dịch vụ Phương Trang. 

 

 

Hotline: 0886539088
Chỉ đường icon zalo Zalo MAIL: nongsanhaitung@gmail.com